Bài viết mới nhất

  • TRÀ SỮA KHOAI MÔN ĐẬU ĐỎ
    Thị trường thức uống trà sữa luôn không ngừng sáng tạo và phát triển với nhiều hơn những công thức mới, trong đó trà sữa khoai môn đậu đỏ cũng là thức uống khá mới lạ được nhiều thực khách yêu thích. Nếu bạn đang muốn níu chân mọi thực khách của mình thì hãy học ngay cách làm trà sữa khoai môn đậu đỏ
  • Công thức pha chế món soda
    Nước soda được biết đến như một thức uống nổi tiếng của nước Ý tuy nhiên thực chất lại có nguồn gốc từ Mỹ. Nhiều người cho rằng soda là sự kết hợp giữa hóa học và nghệ thuật. Không mang vị đắng của cà phê, không chát kiêu kì như trà, không gây hưng phấn như bia nhưng lại có một sự cuốn hút, đặc sắc không hề thua kém bất kì loại thức uống nào.
  • Công thức pha chế món trà vải
    Nhắc đến trà là người ta nhớ ngay đến những thức uống có vị ngọt nhẹ nhàng thanh mát và tốt cho sức khỏe, một số loại trà còn có vị đắng nhưng vẫn được người dùng ưa thích. Và trà vải cũng thế nó là một loại trà trái cây tự nhiên có trà, quả vải thiều ngâm, mật ong, nước lạnh.
  • Công thức pha chế món trà đào
    Món Trà Đào mát lạnh thơm phức với topping là những miếng đào vàng ươm ngon lành đã có mặt trên thế giới từ lâu rồi. Nhưng cách đây vài năm, nó vẫn còn là một thức uống xa lạ ở Việt Nam. Có công lớn nhất trong “huyền thoại” trà đào chính là thương hiệu trà cà phê đình đám ở Sài thành: Phúc Long .
  • Bật mí công thức pha trà sữa thái xanh cực ngon và béo
    trà sữa thái xanh

Danh sách chuyên mục