TRÀ SỮA KHOAI MÔN ĐẬU ĐỎ
Nguyên liệu chuẩn bị
- Trà Olong Lộc Phát
- Bột khoai môn
- Bột béo B one hoặc bột béo Kievit
- Kem béo thực vật Rich’s
- Muối ăn
- Đường cát trắng hoặc Nước Đường Hàn Quốc
- Sữa đặc La rosee
- 200g đá bi
- Đậu đỏ đóng hộp
Công thức pha chế cho từng ly:
Bước 1: Cho 50g trà Olong Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 3.8 lít nước sôi ủ 20 phút, sau đó vớt túi vải lọc trà ra thì thu được nước cốt trà Olong.
Bước 2: Cho hỗn hợp nguyên liệu sau vào trà nóng bao gồm
300g Bột béo B’One hoặc 340g bột béo Kievit
400g đường cát (hoặc 450ml nước đường )
400g sữa đặc
2,5ml muối ăn vào nước cốt trà khuấy tan + 450 ml Rich’s vào khuấy đều
Sau cùng cho 600g bột khoai môn vào khuấy tan.
Bước 3 : Cho 200g đá bi vào khuấy tiếp để nước nguội nhanh, tránh làm mất màu bột khoai môn. Đánh đều cho đá tan hết, chiết ra những bình nhựa có nắp đậy kín ( cất ngăn lạnh ít nhất 8 tiếng là trà sữa ngon nhất)
Bước 4 : Khi bán cho khách, ta lấy nước cốt trà sữa khoai môn(phã pha sẵn) cho vào bình lắc, bỏ vài viên đá bi vào lắc đều, cho ra ly và cho đá gần đầy, bỏ thêm topping tùy thích như trân châu, đậu đỏ … là xong nhé.
- Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại website của chúng tôi hoặc thẻ sản phẩm trên fanpage The TEA HOUSE – Nguyên liệu trà sữa pha chế ở Bình Dương để biết thêm thông tin.
- Website: theteahouse.com.vn
- Hotline(zalo): 0969 545 879
#theteahouse #nguyenlieu #trasua #phache #binhduong #maymoc #dungcu
#thucuong #sinhto #cocktail #siro #thach #tra #sauce #sot #tranchau #soda #tradao
#travai #pudding #flan #botsua #khoaimon #socola #saurieng #mut #daongam
#vaingam #nhanngam #kemsua